chất nhờn có làm mang thai không

Chất, Dịch Nhờn Của Nam Giới Có Tinh Trùng, Làm Mang Thai Không

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan đến quan hệ tình dục khiến mọi người quan tâm và lo lắng như: chất nhờn của nam giới có tinh trùng không, dịch nhờn của đàn ông có tinh trùng không, quan hệ dính chất nhờn có thai không, chất nhờn có làm mang thai không. Cùng Đẹp Cùng Lý tìm hiểu trong 10 phút nhé, bạn sẽ không thất vọng đâu

Dịch nhờn của đàn ông có tinh trùng không

Trong quan hệ tình dục ở nam giới, ngoài việc xuất tinh khi đạt đến trạng thái lên đỉnh, thì trong quá kích thích, dương vật còn tiết ra dịch nhờn với công dục chính là bôi trơn giúp quá trình quan hệ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.chất nhờn có làm mang thai không

Đã có những bạn inbox trực tiếp với đội ngũ Đẹp Cùng Lý với câu hỏi như sau: “Mình và bạn gái vài ngày trước có thực hiện quan hệ tình dục với nhau.

Trong quá trình quan hệ, khi mình cọ sát dương vật của mình với âm hộ của bạn ý thấy trên dương vật có tiết ra một chút dịch nhờn lên “cô bé” của bạn mình.

Mặc dù không hề xuất tinh vào bên trong âm hộ nhưng mình vẫn cảm thấy vô cùng lo lắng, không biết rằng: Dịch nhờn tiết ra từ dương vật của mình có chứa tinh trùng hay không?

Và liệu sau những việc kể trên, bạn gái mình có thể có thai hay không? Mình rất mong nhận được những tư vấn từ các bạn”

Số lượng tinh trùng có trong chất nhờn

Với những kiến thức chuyên sâu về y dược của đội ngũ Đẹp Cùng Lý, chúng tôi xin phép được giải đáp cho câu hỏi trên như sau:

Việc kích thích dương vật ngoài việc xảy ra xuất tinh khi đạt trạng thái lên đỉnh, dương vật và âm vật đều có tiết ra cả một lượng dịch nhờn nhất định với tác dụng mang lại là giúp quá trình giao hợp trở nên trơn chu hơn, cách tình trạng ma sát quá mức khiến cho cơ quan sinh dục của cả gặp phải tổn thương.chất nhờn có làm mang thai không

Và ở nam, đặc biệt lượng chất nhờn tiết ra này lại có chứa một lượng tương đối nhỏ tinh trùng. Mật độ tinh trùng trong dịch nhờn nhỏ hơn rất nhiều so với lượng tinh trùng có trong tinh dịch.

Chất nhờn có làm mang thai không

Bản chất của việc mang thai là do sự kết hợp của trứng và tinh trùng cùng nhau phối hợp thụ tinh để tạo ra hợp tử và từ đó trải qua các quá trình phát triển để hình thành phôi thai.chất nhờn có làm mang thai không

Với bản chất như vậy, có thể hoàn toàn khẳng định rằng, trong một trường hợp nào đó, chất dịch nhờn tiết ra trong quá trình quan hệ tình dục của nam giới hoàn toàn có thể khiến cho người phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, khả năng mang thai lại tỉ lệ thuận với số lượng tinh trùng mà dịch nhờn có.

Do lượng tinh trùng trong dịch nhờn khá ít, ít hơn khá nhiều so với tinh trùng nên khả năng thụ tinh thành công khi chỉ có sự tác dụng của dịch nhờn cũng thấp hơn khá nhiều so với tinh dịch, tuy nhiên về mặt lí thuyết thì không phải là không có trường hợp như vậy xảy ra vì chỉ cần có một tinh trùng duy nhất gặp được trứng là quá trình thụ thai đã có thể xảy ra.

Ngoài trường hợp chất nhờn có thể có khả năng khiến cho bạn nữ có thai, quan hệ tình dục thông qua đường hậu môn cũng không loại trừ khả năng có thai.chất nhờn có làm mang thai không

Vì vậy cũng cần phải chuẩn bị cho mình những trạng thái tâm lí nhất định cho trường có tỉ lệ nhỏ nhất có thể là bạn nữ có thể có thay hoặc có phương pháp phòng tránh phù hợp trong trường hợp lo ngại có thai ngoài ý muốn.

Nguyên tắc chủ yếu của viêc giảm tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn dựa trên khoảng thời gian an toàn trong chu kì kinh nguyệt của các chị em. Theo như tính toàn, ngày an toàn trong chu kì kinh nguyệt của chị em sẽ rơi vào khoảng từ ngày 20 cho đến ngày 28 của chu kỳ kinh nguyệt. Vào khoảng thời gian này, việc xuất tinh trực tiếp vào âm hộ phụ nữ sẽ giảm khả năng có thai đi rất rất nhiều.

Mặc dù tính toàn là như vậy nhưng đây cũng là một biện pháp phòng tránh chỉ có tính chính xác tương đối chứ không chính xác hoàn toàn 100%. Nguyên nhân của điều này bởi vì không phải chị em nào cũng có 1 chu kỳ kinh nguyệt đều đặn trong khoảng từ 28 đến 32 ngày.

Có rất nhiều người mắc các triệu chứng của rối loạn kinh nguyệt hay đơn giản chỉ vì môt lí do gì đó trong hoạt động sống thường ngày của người phụ nữ dẫn đến việc bị lệch đi ngày rụng trứng.chất nhờn có làm mang thai không

Có thể khẳng định, muốn hoàn toàn chắc chắn trong việc quan hệ tình dục không dùng đến các biện pháp bảo vệ mà không xảy ra trường hợp có thai là bất khả thi. Hãy mang theo các biện pháp phòng hộ trong khi quan hệ tình dục như sử dụng bao cao su, hay bạn nữ có thể sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày.

Sử dụng các biện pháp bảo vệ này không chỉ có tác dụng ngăn ngừa việc có thai ngoài ý muốn, nó còn giúp ngăn ngừa lây nhiễm các căn bệnh xã hội như HIV, sùi mào gà, lậu, giang mai,…

Ngoài ra bạn hãy cố gắng bổ sung cho mình đầy đủ những kiến thức về quan hệ tình dục ở cả nam và nữ để có thể giữ tâm thế chủ động cho mình trong các trường hợp rất đa dạng có thể xảy ra.

chất nhờn có làm mang thai không

Tay dính chất nhầy của dương vật, chạm vào âm đạo có thai không?

Bạn đọc Hỏi

Em và bạn gái có gần gũi nhau lần đầu cách đây gần một tháng, em có nằm lên người cô ấy, dương vật có đè lên âm đạo, nhưng lúc đó em và bạn gái cả hai đều mặc quần, riêng em mặc đến ba lớp quần. Và trong suốt lần đó, em chưa xuất tinh. Sau đó, em có cầm tay bạn gái để chạm vào dương vật, chỉ một chút khoảng 15 giây thôi.
Rồi em dùng chính bàn tay đó để vuốt ve bên ngoài âm đạo cô ấy, dù chưa xuất tinh nhưng em biết trong chất nhầy ở đầu dương vật có tinh trùng, em sợ lúc chạm vào dương vật, có dính chất nhầy đó mà em không biết, vì đến nay cô ấy đã trễ kinh quá lâu.chất nhờn có làm mang thai không
Lần trước là ngày 7/2 nay đã là 18/3 rồi nhưng vẫn chưa có kinh, không những vậy, cô ấy còn bảo thường xuyên đau bụng, lại dạo gần đây rất thường xuyên đi tiểu, em được biết đi tiểu nhiều cũng là một dấu hiệu mang thai, và gần đây cô ấy thèm ăn rất nhiều thứ, khác với cách đây hơn một tuần, rất chán ăn, tuy vậy cơm vẫn chỉ ăn được một chén như bình thường.
Em và bạn gái rất lo có thai, bạn gái em lo nhiều lắm, trước ngày 7/3 nữa. Cô ấy cũng nhiều lần khóc, nên em rất lo! Em xin được nói thêm là kinh nguyệt cô ấy vốn không đều, nhưng chưa bao giờ lại trễ như thế này nữa! Mong được sự tư vấn giúp đỡ!
chất nhờn có làm mang thai không

Bác sĩ Trả lời

Chào em,

Để yên tâm và khẳng định bạn gái em có thai chưa em nên đưa bạn đến các bệnh viện chuyên sản như Hùng Vương, Từ Dũ để được làm xét nghiệm máu beta hCG em nhé. Còn những mô tả hiện trạng của bạn gái vẫn chưa khẳng định được điều gì, tâm trạng lo lắng quá cũng dẫn đến việc chậm kinh. Tốt nhất em nên đưa bạn gái đi khám để cả 2 cùng an tâm nha em.

Leave a Reply