Quan hệ đồng tính nữ

Quan Hệ Tình Dục Đồng Tính Nữ (Les) 3 Cách Lên Đỉnh Và 3 Ngộ Nhận

Có bao giờ bạn thắc mắc les là gì đồng tính nữ (les) quan hệ với nhau như thế nào, các tư thế quan hệ của đồng tính nữ có đa dạng và phong phú như của nam và nữ. Họ quan hệ ra sao? Cách đạt được những khoái cảm, hưng phấn và lên đỉnh như thế nào ?

Trước đây, chúng ta đã biết đến 2 giới tính của con người đó là nam và nữ. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện thêm rất nhiều các loại giới tính khác rất phổ biến và được gọi là giới tính thứ 3.

Khi nhắc đến các loại giới tính thứ 3, chúng ta không thể không nhắc đến Les. Vậy Les là gì, Les có mấy loại, Les có những đặc điểm gì, Les quan hệ như thế nào, Đẹp Cùng Lý sẽ cùng các bạn tìm hiểu ở ngay bài viết dưới đây.

Les là gì?

Đồng tính nữ hay còn gọi là Lesbian là sự thu hút của nữ với nữ.

Quan hệ đồng tính nữ

Quan hệ đồng tính nữ tức là sự quan hệ tình dục giữa hai người cùng giới tính nữ với nhau. Họ cũng có nhưng nhu cầu, ham muốn về tình dục giống như những cặp đôi nam nữ bình thường.

Chỉ khác ở một điểm là những lần đạt khoái cảm của nữ vẫn có thể tiếp tục quan hệ tiếp chứ không giống ở nam giới. Nam giới sẽ xuất tinh và dương vật sẽ không thể căng cứng được nữa. Chính vì vậy sex đồng tính nữ giới sẽ có thể kéo dài lâu hơn so với bình thường.

Những điều chưa biết về đồng tính nữ

Ham muốn hay năng lực tình dục ở người đồng tính nữ cũng mãnh liệt như bất kỳ ai. Họ có thể biết cách âu yếm nhẹ nhàng, biết vuốt ve cảm xúc của đối phương, nhưng khát khao thể xác không vì thế mà giảm bớt đi.

Tình dục trong quan hệ đồng tính nữ có thể kéo dài vì nó không bị giới hạn bởi sự xuất tinh hay cực khoái như trong quan hệ tình dục giữa nam và nữ. Lần đạt cực khoái đầu tiên ở phụ nữ không phải là dấu hiệu kết thúc, ngược lại, nam giới thường không đủ khả năng lên đỉnh lần 2 hoặc mất sự hứng thú với tình dục sau lần xuất tinh đầu tiên.

Quan hệ đồng tính nữ

50% – 84% nhóm đồng tính nữ (lesbian) nói rằng họ hoàn toàn hài lòng về vấn đề tình dục.IFrame

Về khía cạnh các tư thế quan hệ tình dục ở đồng tính nữ (lesbian) thì các nghiên cứu ghi nhận một số tư thế quan hệ sau: ôm ấp, hôn khắp cơ thể, vuốt ve, hôn môi, liếm, mân mê vú, thao tác miệng – bộ phận sinh dục, cho ngón tay hay lưỡi vào âm đạo, thủ dâm…

Cặp đôi đồng tính nữ khá bình đẳng trên giường, họ có thể đổi chỗ cho nhau bất kỳ lúc nào họ muốn. Như đã nói ở trên, bản dạng giới, xu hướng tính dục là đa dạng, và đương nhiên việc nhìn nhận về quan hệ tình dục cũng vậy, sự linh hoạt có thể xảy ra trong nhiều trường hợp của một mối quan hệ.

Theo nghiên cứu cho thấy có 90% lesbian áp dụng hình thức quan hệ bằng miệng (tức là miệng người này hôn bộ phận sinh dục người kia và ngược lại) trong khi làm tình. Các phương pháp thường được sử dụng để đạt cực khoái ở đồng tính nữ (lesbian) là thao tác miệng – bộ phận sinh dục hay thao tác tay – bộ phận sinh dục. Trong đó cũng không ít cặp đồng tính nữ sử dụng những dụng cụ hỗ trợ như: thuốc kích dục nữ hoặc gel bôi tăng kích thích điểm G âm đạo để đưa cảm xúc thăng hoa.

Dấu hiệu nhận biết đồng tính nữ

Để nhận biết lesbian, hay tìm kiếm dấu hiệu đó trên chính bản thân mình khi bạn cảm thấy có dấu hiệu như vậy thì hãy đọc ngay các điều sau đây.

Tìm kiếm và chấp nhận con người thật của mình luôn là điều khó khăn, tuy vậy nếu không làm như vậy tâm lý và hormone của bạn rất dễ bị kìm hãm, khiến bạn trở lên khó chịu.

Quan hệ đồng tính nữ

Thế nào là một Lesbian

Không thích gần gũi với đàn ông

Thường thì một cô gái bình thường rất dễ rung rinh trước một anh chàng đẹp trai, cao to, lãng tử. Nhưng ngược lại đối với bạn hoặc người mà bạn đang quan tâm tới đó đều không có cảm xúc gì với các mẫu đàn ông, thì đây là một dấu hiệu đầu tiên.

Thường bị thu hút và nghĩ đến một cô gái

Bạn bị các cô gái xinh đẹp, dịu dàng thu hút. Thi thoảng ngắm những cô nàng xinh đẹp là điều mà rất nhiều người, trong đó có cả nam và nữ đều hay làm. Đó sẽ là điều bình thường, với điều kiện kiên quyết là không phải dùng hàng ngày, hàng giờ để tập trung chú ý tới việc đó.

Nếu như bạn nghĩ tới “chuyện ấy” với một người phái nữ thì chắc chắn bạn đang là lesbian rồi. Tuy nhiên không có gì đáng phải lo ngại cả, xã hội ngày càng một cởi mở hơn. Sống thật với giới tính khiến cơ thể và tâm trí của bạn được giải phóng tốt nhất.

Cách phân biệt các loại Les

Có nhiều kiểu Les khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau, dễ dàng phân biệt. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn, dưới đây là các loại Les và đặc điểm của chúng:

FEM (hay còn gọi là Lipstick Les)

1 người con gái nhưng là les có hình dáng, cử chỉ, tính cách bên ngoài của họ giống y như 1 cô gái bình thường. Nhìn vào bề ngoài khó có thể nhận ra đó là Les, nhưng về mặt tình cảm thì lại yêu 1 người con gái chứ không yêu con trai. Những cô gái FEM này thường là vợ của SBQuan hệ đồng tính nữ

SB (Soft butch)

Trong SB được chia ra làm 2 loại gồm SB mềm và SB cứng :

  • SB mềm: LES có tính khí giống con trai, luôn nghĩ mình là con trai, cách cư xử, hành động, cử chỉ , phong cách hơi giống con trai, nhưng phong cách ăn mặc còn mềm, vẫn còn nữ tính. Khi bạn nhìn vào SB thì sẽ nhận ra ngay đó là con gái. SB mềm có thể làm chồng của FEM tùy theo cả 2 nếu muốn làm Les ngầm
  • SB cứng:  có phong cách, ăn mặc cử chỉ giống hệt con trai . Nhìn bề ngoài khó có thể nhận ra đó là con gái. Tuy nhiên vẫn có thể nhận ra nếu để ý kĩ vòng 1 và giọng nói. SB cứng thường là chồng của FEM

Tomboy

Đây là dạng 1 người con gái có cá tính, ngoại hình, cử chỉ, hành động và cách ăn mặc giống con trai nhưng nhìn vào khó biết là con gái, giống SB cứng. Nhìn vào bạn vẫn có thể nhận ra đó là con gái.

Nhưng tuy nhiên đừng cho rằng tomboy nghĩa là les. Nhiều người chỉ thích phong cách tomboy và thích ăn mặc cá tính như vậy thôi, Vì vậy, khi nhìn thấy 1 người có phong cách tomboy thì không nên ngộ nhận đó là les. Cần phải cẩn thận tránh gây ra nhầm lẫnQuan hệ đồng tính nữ

Trans guy

Đối với dạng người này, bề ngoài, tính cách ăn mặc còn mạnh mẽ hơn cả SB cứng. Nhìn bề ngoài sẽ không thể nhận ra đó là con gái. Trans guy thường có xu hướng giấu ngực nên không thể nhìn ngực để nhận biết. Một số người trong nhóm này có thể là là người chuyển sang giới tính nam

BI (Bisexual)

Bisexual hay còn gọi là ái nam ái nữ, lưỡng tính. Những người thuốc nhóm này có thể thích cả nam, cả nữ không trừ 1 giới tính nào. Hứng thú của nhóm này thường thay đổi theo thời gian, hoàn cảnh và cảm xúc

Đừng bao giờ kết luận lesbian không bao giờ ngủ với đàn ông

Một vài những câu hỏi như les quan hệ với nhau như thế nào? Les có khi nào yêu lại đàn ông không? Khi đã là lesian thì họ có xu hướng không bao giờ quay lại tìm kiếm thú vui từ đàn ông. Nhưng nhiều khi trong quá trình tìm kiếm lại bản chất thật sự bên trong con người họ, họ lại chợt nhận ra mình không phải là lesbian.

Quan hệ đồng tính nữ

Đừng bao giờ vội suy nghĩ lesbian không thể đến với đàn ông

Vấn đề này khá phức tạp vì trong tâm trí của mỗi người có một suy nghĩ khác nhau. Một phần là do bị ảnh hưởng, nhận sự tác động từ cả phí ngoài và trong khiến họ hoang mang, mất đi phương hướng của chính mình. Do vậy nếu bạn bè của bạn hay bạn ở trong trường hợp này, cần giữ được tinh thần tỉnh táo xác định xem bạn thật sự cần gì.

4 cách quan hệ sau đây là 4 kiểu quan hệ đồng tính nữ thường dùng

Tư thế truyền thống

Đây là tư thế không còn xa lạ gì với các cặp đôi kể cả cặp đôi đồng tính hay các cặp đôi nam nữ. Ở tư thế này sẽ có một người nằm dưới một người nằm trên.

Dùng tay kích thích xoa đầu ngực, hôn môi, tai hay dùng dưỡi để liếm, mút “hạt đậu”. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ kích thích như máy rung, dương vật giả để chăm sóc cô bé. Sau cùng có thể thay đổi vị trí, tư thế để hai cô bé chạm nhau như tư thế chữ X. Vì cả 2 cùng là nữ nên có thể dễ dàng đổi vị trí cho nhau linh hoạt để cả 2 cùng cảm thấy sung sướng.

Tư thế doggy

Tư thế Doggy tưởng chừng chỉ có thể sử dụng cho quan hệ nam nữ bình thường nhưng quan hệ cặp đôi nữ cũng có thể sử dụng được. Tư thế này được mọi người yêu thích vì nó có thể đem đến cảm xúc thăng hoa trên cả thăng hoa trong khi giao hợp. Một người sẽ quỳ gối, chống hai tay và đưa âm đọa ở trên cao.Quan hệ đồng tính nữ

Người còn lại sẽ ở phía sau ôm lấy cơ thể của người bạn tình. Mơn man cơ thể từ nhũ hoa, bóp bầu ngực rồi dần dần mơn man xuống âm đạo để day điểm G của cô bé. Sau đó từ từ dùng lưỡi đưa đẩy, liếm và mút hột le của bạn tình một cách thành thục và nhẹ nhàng. Bạn nên sử dụng thêm các sextoy để có thể xâm nhập vào bên trong của bạn tình. Đây là tư thế dễ thực hiện và ít tốn sức nhất.

Tư thế úp thìa

Bạn sẽ không thể bỏ qua tư thế này nếu như bạn có quan hệ tình dục đồng giới nữ. Với tư thế này cùng lúc cả hai bạn đề có thể được kích thích, thỏa mãn và thăng hoa. Ở tư thế này cả hai sẽ cùng nằm nghiêng về một phía. Một bạn ở phía sau ôm trọn cơ thể bạn tình vào lòng có cảm giác như hòa quyện vào nhau.

Kích thích và thể hiện ham muốn bằng cách hôn vai, hôn mang tai kết hợp cùng với tay mơn man bầu ngực, nhú hoa r kích thích xuống cô bé với điểm G nhạy cảm.

Khuyến khích các bạn dùng các công cụ tình dục giả để tăng thêm kích thích. Người đằng trước lúc này đóng vai trò người hưởng thụ. Bạn chỉ cần nhắm mắt, quàng tay ra sau đưa đẩy, mơn man bạn tình của mình. Khép chân lại chút và thay đổi tư thế nhẹ nhàng sẽ giúp “đồ chơi” chạm đến điểm G và đưa bạn lên đỉnh nhé.

Tư thế mặt đối mặt

Khi được hỏi les làm tình như thế nào cho hấp dẫn, “phê” nhất thì đây là tư thế đơn giản nhất cho câu trả lời nha. Trong tư thế này, một người sẽ ngồi cao hơn người còn lại như ngồi trên ghế, trên mép giường hay thay đổi ngoại cảnh như trên thành bếp.

Người còn lại sẽ quỳ gối giữa hai chân bạn tình sao cho cả hai mặt đối mặt với nhau. Lúc này cặp đôi có thể kết hợp làm tình bằng tay, bằng lưỡi cùng với các công cụ hỗ trợ thêm “sex toy”.

Đầu tiên bạn nên kích thích bạn tình của mình bằng một nụ hôn ướt át, cuồng nhiệt, đắm đuối từ môi đến cổ, vay, tai rồi đến ngực, sau cùng là “cô bé”. Trong quá trình quan hệ bạn có thể kích thích cơ thể thêm bằng cách dùng tay để mân mê cơ thể mềm mại để tăng hưng phấn cho cả hai.

Quan hệ đồng tính nữ
Tư thế truyền thống dành cho người Les

Les quan hệ bằng tay như thế nào để lên đỉnh dễ dàng?

Cách quan hệ bằng tay

Để có thể quan hệ bằng tay an toàn hiệu quả , giúp bạn tình của mình dễ dàng lên đỉnh, chúng ta cần phải thực hiện đúng cách. Trong âm đạo có rất nhiều điểm G nhạy cảm nên chỉ cần một chút khéo léo cùng với sự tinh tế , chúng ta có thể giúp nàng “ thăng hoa “ một cách dễ dàng

Đầu tiên, khi vừa  bước vào cuộc yêu hãy dùng tay nhẹ nhàng du lịch khắp nơi trên cơ thể nàng đặc biệt là những vùng nhạy cảm như bụng đùi, núm vú, nách, cổ ,…

Cách tốt nhất là hãy để cô ấy ằm ngửa và kê thêm gối phía dưới lưng. Quỳ ở giữa 2 chân nàng, một tay mơn trớn xung quanh mép âm đạo đặc biệt là chỗ hột le, tay còn lại hãy xoa bóp bầu ngực ngọt ngào , xinh đẹp của nàng. Lưu ý cần phải thật khéo léo và nhẹ nhàng trong cách di chuyển đôi tay để tránh làm cho nàng bị đau do các hành động quá mạnh bạo, không nên hành động quá đột ngột và bất ngờ.Quan Hệ Tình Dục Đồng Tính Nữ (Les) 3 Cách Lên Đỉnh Và 3 Ngộ Nhận 1

Bước dạo đầu này khá quan trọng và sẽ càng hiệu quả hơn nếu bạn sử dụng thêm những lời âu yếm, lời khen sẽ giúp nàng thoải mái và dễ dàng lên đỉnh hơn

Để có thể đưa ngón tay vào âm đạo sâu và dễ dàng, bạn nên chọn tư thế doggy. Khi ở tư thế này , âm đạo sẽ mở rộng nhất và dễ dàng xâm nhập. Sử dụng hai ngón trỏ và ngón giữa khép lại thâm nhập vào sâu bên trong âm đạo, phải hết sức từ từ chậm rãi, không được nóng vội tăng dần tốc độ  lên cho đến khi thấy cô ấy đạt được khoái cảm.

Ngoài ra, bạn còn có thể có thể dùng ngón cái xoa và đút và trong hậu môn của nàng để tăng cảm xúc.

Có một điểm cần phải lưu ý khi chọn cách quan hệ bằng tay đó chính là thâm nhập sâu là không nên day âm đạo với tốc độ quá nhanh. Điều này có thể dẫn đến âm đạo không kịp tiết ra dịch và chất nhờn để bôi trơn dẫn đến có thể gây ra cảm giác đau rát không mong muốn. Nên sử dụng thêm dầu bôi trơn trong các cuộc yêu để có thể tránh được các sự cố không mong muốn

Lưu ý khi quan hệ bằng tay

Cần phải vệ sinh tay thật sạch sẽ và cắt móng tay thật cẩn thận để tránh gây ra các vết thương và lây lan các căn bệnh nguy hiểm. Hãy làm thật nhẹ nhàng , tránh mạnh bạo bất ngờ. Nên dùng thêm những lời nói , cử chỉ âu yếm , nhẹ nhàng, tránh sử dụng các từ ngữ tục tĩu , bậy bạ do điều này có thể làm giảm hứng thú, giảm ham muốn của đối phương

Quan Hệ Tình Dục Đồng Tính Nữ (Les) 3 Cách Lên Đỉnh Và 3 Ngộ Nhận 2

Đồng tính nữ và các bệnh lây qua đường tình dục

Nữ giới có những vấn đề sức khỏe riêng biệt, và những người nữ có xu hướng tình dục đặc biệt, như đồng tình nữ, nữ song tính và người nữ có quan hệ tình dục đồng giới, cần quan tâm hơn tới những vấn đề sức khỏe đặc thù. Dù các yếu tố nguy cơ phụ thuộc vào rất nhiều khía cạnh, xu hướng tình dục và cách quan hệ tình dục (gồm cả tiền sử gia đình và độ tuổi), tuy nhiên nắm được các vấn đề sức khỏe riêng biệt sẽ giúp chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn.

Chăm sóc sức khỏe tâm thần

Những người nữ có xu hướng tình dục đặc biệt đối mặt với nguy cơ cao trầm cảm và rối loạn lo âu. Nguyên nhân xuất phát từ sự xa lánh, kì thị, phân biệt của xã hội, sự rạn nứt với người yêu, tình trạng lạm dụng và bạo hành. Tình trạng sẽ nghiêm trọng hơn đối với những người nữ có xu hướng tình dục đặc biệt nhưng không công khai và với những người thiếu sự hỗ trợ xã hội.

Nếu nhận thấy những dấu hiệu trầm cảm, hãy tham vấn bác sĩ hoặc chuyên gia tâm lý. Nếu e ngại, hãy chia sẻ với người yêu hoặc người bạn tin tưởng. Chia sẻ tình trạng với người khác là bước đầu dẫn đến điều trị thành công sau này.

Quan hệ đồng tính nữ
Những người đồng tính nữ có nguy cơ cao về bệnh trầm cảm

Tự bảo vệ bản thân trước các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Một số bệnh lây truyền qua đường tình dục (như virus gây u nhú ở người (HPV), viêm âm đạo nhiễm khuẩn, trùng roi âm đạo,…) có thể lây truyền qua quan hệ tình dục đồng tính nữ. Quan hệ tình dục qua đường miệng và các hành vi có liên quan đến cách đồng tính nữ quan hệ (như sự tiếp xúc tay – âm đạo, tay – hậu môn, dùng chung đồ chơi tình dục,…) cũng làm lây truyền các bệnh qua đường tình dục.Quan hệ đồng tính nữ

Quan hệ đồng giới nữ cũng là con đường lây truyền HIV – virus gây ra AIDS. Hiện chưa có cách điều trị hoàn toàn cho HIV/AIDS cũng như rất nhiều căn bệnh lây truyền qua đường tình dục như HPV hay herpes sinh dục. Cách phòng tránh tốt nhất là thực hành quan hệ tình dục an toàn.

Để tự bảo vệ bản thân trước những bệnh lây truyền qua đường tình dục, nên:

  • Kiểm tra sức khỏe cho cả bản thân và bạn tình: đừng quan hệ tình dục không an toàn trừ khi chắc chắn bản thân và bạn tình (đồng giới hay khác giới) không mắc HIV hay các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Đi khám sức khỏe rất quan trọng bởi nhiều người không hề biết bản thân mắc bệnh, hoặc không hề quan tâm tới sức khỏe của bản thân.
  • Quan hệ tình dục an toàn: khi quan hệ tình dục qua đường miệng hãy sử dụng dụng cụ bảo vệ (như tấm chắn miệng). Đồ chơi tình dục cần được làm sạch với nước xà phòng nóng sau mỗi lần sử dụng, hoặc khi sử dụng nên bọc chúng với một bao cao su mới. Khi thực hiện hoạt động tình dục bằng tay (tiếp xúc tay – âm đạo, tay – hậu môn) nên đeo găng tay.
  • Chung thủy: chung thủy với một bạn tình không mắc bệnh là cách hiệu quả để tránh mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.
  • Hạn chế uống rượu, không sử dụng chất kích thích: trạng thái không tỉnh táo dễ dẫn tới hành vi tình dục không an toàn. Nếu có sử dụng chất kích thích qua đường tiêm chích, đừng sử dụng chung bơm kim tiêm.
  • Tiêm chủng: tiêm chủng có thể giúp phòng tránh một số bệnh (như viêm gan virus A và B), bên cạnh đó phụ nữ từ 26 tuổi trở xuống có thể tiêm vắc xin ngừa HPV.

Tìm kiếm sự giúp đỡ khi lạm dụng chất kích thích

Những người nữ có xu hướng tình dục đặc biệt có tỉ lệ nghiện thuốc lá cũng như phụ thuộc rượu và chất kích thích cao hơn.

Nếu đang trong tình trạng lạm dụng chất kích thích, hãy nhớ tìm sự giúp đỡ. Các tổ chức giới tính, các trung tâm chăm sóc sức khỏe tâm thần, các trung tâm cộng đồng sẵn sàng hỗ trợ bất cứ ai đang có vấn đề cần giúp đỡ.Quan hệ đồng tính nữ

Nạn bạo hành

Nạn bạo hành ảnh hưởng tới tất cả các đối tượng trong một mối quan hệ. Những người nữ có xu hướng tình dục đặc biệt thường giấu kín vấn đề bị bạo hành bởi:

  • Sự đe dọa sẽ tiết lộ khuynh hướng tình dục khác thường của nạn nhân với những người khác (người yêu, bạn bè, bạn học, người thân,…) từ kẻ bạo hành.
  • Nỗi sợ hãi bị kỳ thị, phân biệt đối xử.

Bị bạo hành sẽ dẫn tới rối loạn lo âu, trầm cảm và tuyệt vọng. Nếu không công khai tình huống gặp phải cũng như tình trạng bản thân, việc tìm kiếm sự giúp đỡ sẽ khó khăn hơn.

Cách duy nhất để thoát khỏi vòng xoáy bạo lực là hãy hành động càng sớm càng tốt. Nếu đang bị bạo hành, hãy chia sẻ ngay với người khác, đó có thể là một người bạn, là người yêu, là chuyên gia tư vấn hoặc bất kỳ người nào có thể tin tưởng.

Bên cạnh đó, liên hệ tới đường dây nóng chuyên hỗ trợ về bạo hành là một giải pháp tốt, và hãy cân nhắc kế hoạch rời xa kẻ bạo hành.

Quan hệ đồng tính nữ

Đưa chăm sóc sức khỏe định kỳ thành mục tiêu ưu tiên

Những người nữ có xu hướng tình dục đặc biệt có thể cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm sự trợ giúp từ bác sĩ cũng như tìm được ai đó đủ tin tưởng để chia sẻ những vấn đề của bản thân.

Hãy tham vấn với một bác sĩ hoặc chuyên gia có thể tôn trọng, sẻ chia, thấu hiểu. Hãy chia sẻ xu hướng tình dục với bác sĩ hoặc chuyên gia để biết về những khám sức khỏe định kì theo lứa tuổi (ví dụ: huyết áp, nồng độ cholesterol, sàng lọc ung thư vú, ung thư cổ tử cung,…).

Từ khóa liên quan:

quan he dong tinh nu
dong tinh nu quan he voi nhau
quan hệ đồng tính nữ
đồng tính nữ quan hệ như thế nào
dong tinh nu quan he ra sao
quan he dong tinh nu nhu the nao
quan hệ đông tính nữ
xem dong tinh nu quan he
quan he dong tinh nu gioi
nguoi dong tinh nu quan he
nguoi dong tinh nu quan he nhu the nao
dong tinh nu quan he the nao
quan he tinh duc dong tinh nu
đồng tính nữ quan hệ thế nào
nu dong tinh quan he
dong tinh nu quan he ntn
dong tinh nu quan he
dong tinh nu quan he kieu gi
dong tinh nu quan he nhu the nao
cach quan he dong tinh nu

Leave a Reply