cách quan hệ đồng tính

Cách Quan Hệ Đồng Giới An Toàn 100% Cho Nam Phải Biết

Đồng tính hiện nay không còn là từ mới mẻ trong xã hội Việt Nam và đối với cái nhìn về đồng tính ngày càng có cái nhìn tích cực hơn. Có rất nhiều đôi đồng tính nam mà là idol nét khiến nhiều bạn thích thú và khâm phục không chỉ vì họ có vẻ ngoài  đẹp trai mà còn khâm phục tình yêu và sự dũng cảm của họ.

Ngoài ra, bạn còn tò mò về cách quan hệ tình dục của những người đồng tính nam như thế nào và làm thế nào để họ có được sự khoái cảm giống như quan hệ tình dục giữa nam nữ bình thường.

Thì dưới đây, là các cách mà những  người đồng tính nam quan hệ và cách họ đạt được sự khoái cảm khi quan hệ tình dục, đây cũng là kinh nghiệm giúp các bạn đồng tính nam chưa biết giải đáp thắc mắc về vấn đề này nhé.

Đối với những người đồng tính nam thì vấn đề làm thế nào để tìm cách quan hệ đồng tính nam an toàn là vấn đề được đặt lên hàng đầu bởi nguy cơ lây nhiễm từ mối quan hệ này rất cao.

Người Đồng Tính Nam Quan Hệ Như Thế Nào?

Hiện tại, để giải quyết nhu cầu sinh lý, người đồng tính nam thường sử dụng hai kiểu quan hệ cơ bản để thoả mãn đối phương đó là quan hệ bằng miệng và quan hệ bằng đường hậu môn.Cách Quan Hệ Đồng Giới An Toàn 100% Cho Nam Phải Biết 1

Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng là phương pháp làm tình giữa hai người đồng tính nam, trong đó người này sử dụng miệng để kích thích bộ phận sinh dục của đối phương, nhằm đưa đối phương lên đỉnh.

Phương pháp dùng miệng quan hệ với dương vật của bạn tình rất dễ khiến các bệnh tình dục lây lan từ người này sang người khác khi tiếp xúc với tinh dịch của bạn tình.

Quan Hệ Tình Dục Qua Đường Hậu Môn

Đây là phương pháp quan hệ tình dục đồng tính nam phổ biến được nhiều cặp đôi lựa chọn. Trong kiểu quan hệ này, người dùng dương vật sẽ được gọi là “top” còn người kia được gọi là “bot”.

Khác với âm đạo của người phụ nữ có khả năng bôi trơn và co giãn khi bị kích thích, hậu môn của nam giới thường khô và không có khả năng tiết ra chất nhờn nên rất dễ làm rách bao cao su, gây tổn thương hậu môn và lây lan các bệnh qua đường tình dục.

cách quan hệ đồng tính

Nguy Cơ Mắc Các Bệnh Lây Nhiễm Qua Đường Tình Dục Giữa Những Người Đồng Tính Nam

Mặc dù khả năng lây nhiễm là khác nhau đối với các hành vi tình dục, tuy nhiên nhìn chung tất cả các hành vi tình dục giữa những người đồng tính nam đều có khả năng bị lây truyền các bệnh tình dục rất cao. Đặc biệt khi những người đồng tính nam có xu hướng quan hệ với nhiều bạn tình khác nhau và nhu cầu tình dục cũng khá cao. Dưới đây là một số nguy cơ mắc bệnh phổ biến thường gặp:

Nguy Cơ Nhiễm Bệnh Từ Các Chất Bôi Trơn

Như trên đã nói, khi quan hệ qua đường “cửa sau”, bộ phận hậu môn của nam giới không có khả năng tiết ra chất nhờn nên khi quan hệ đồng tính, họ thường sử dụng các loại gel bôi trơn.

Tuy nhiên, chất nhờn bôi trơn với các thành phần dầu hoá học rất có thể gây nhiễm khuẩn cho bộ phận sinh dục. Ngoài ra, một số loại kem trôi nổi trên thị trường còn chứa các chất phụ gia, chất bảo quản, tạo mùi,… gây khó chịu và dị ứng cho người sử dụng.

Nguy Cơ Lây Nhiễm Các Bệnh Tình Dục

Cả hai tư thế quan hệ bằng hậu môn và quan hệ bằng miệng đều có khả năng gây ra những triệu chứng như rát, đau, rách hậu môn hay dương vật. Từ đó dẫn đến việc lây truyền các bệnh tình dục như sùi mào gà, hepper sinh dục, viêm gan B, hay thậm chí là HIV,…cách quan hệ đồng tính

Cách Làm Thế Nào Để Quan Hệ Đồng Tính Nam An Toàn?

Quan hệ đồng tính nam là một nhu cầu tất yếu của những người đồng tính nam, chính vì vậy bạn không cần phải ngại ngần gì với hình thức quan hệ tình dục này. Điều quan trọng là bạn cần phải biết cách phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn có thể quan hệ đồng tính nam an toàn:

Sử Dụng Bao Cao Su

Hãy luôn luôn nhớ sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục đồng giới. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây lan qua đường máu và tinh dịch. Trước khi sử dụng bao cao su, bạn cũng nên xem kỹ về thời hạn sử dụng, thành phần để đảm bảo bao không bị quá hạn, rách thủng, khô và bạn không bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm.

Sử Dụng Dầu Bôi Trơn

Nếu như cả hai bạn đều không dị ứng với dầu bôi trơn thì việc sử dụng loại dầu này trong việc quan hệ đồng tính nam an toàn sẽ giúp việc quan hệ trở nên dễ chịu, tránh gây ra những tổn thương trong khi quan hệ.

Vệ Sinh Sạch Sẽ Trước Và Sau Khi Quan Hệ

Hãy luôn nhớ vệ sinh sạch sẽ hậu môn, dương vật, hay dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục để giúp giảm nguy cơ lây bệnh qua đường tình dục ở cả hai người.

Sử Dụng Dụng Cụ Hỗ Trợ

Nếu bạn muốn tự sướng một mình và tránh những bệnh lây lan qua đường tình dục khi quan hệ đồng tính nam, bạn có thể làm cu giả tại nhà hoặc tự làm dương vật giả để có thể tự thoả mãn bản thân mà vẫn giữ được an toàn cho bản thân mình.

Thăm Khám Khi Có Dấu Hiệu Bất Thường

Cuối cùng, nếu bạn thấy có những dấu hiệu bất thường như đau hậu môn kéo dài, tiết dịch bất thường hoặc có các biểu hiện khó chịu khác ảnh hưởng đến sức khoẻ và sinh hoạt hàng ngày, hãy đi khám tại các cơ sở y tế để biết tình trạng hiện tại và có phương án xử lý kịp thời, tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ.

cách quan hệ đồng tính

Trên đây là một số thông tin về việc quan hệ đồng tính nam, các nguy cơ mắc bệnh khi quan hệ đồng giới và những lưu ý về việc quan hệ đồng tính nam an toàn. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn có một đời sống tình dục an toàn, lành mạnh.

Leave a Reply