cách hôn khiến chàng mê mệt

Tổng Hợp 60+ Cách Hôn Khiến Chàng (Nàng) Mê Mệt Đến Ngu Người

Chủ động hôn chàng cũng là một nghệ thuật chốn phòng the mà nàng nên áp dụng. Một nụ hôn quyến rũ, nồng cháy, bất ngờ có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề và mang đến cho anh ấy niềm hạnh phúc. Vì thế, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hôn khiến chàng mê mệt nhé!

Nếu bạn muốn quyến rũ một chàng trai bằng nụ hôn của mình thì đừng bỏ qua những lời khuyên sau:

Hướng dẫn 11 tuyệt chiêu hôn khiến chàng mê mệt

Đừng quên tay của bạn

Đừng để bàn tay của bạn rơi vào tình huống khó xử trong một nụ hôn. Hãy nghịch mái tóc, vuốt ve khuôn mặt, cánh tay hoặc nhẹ nhàng đưa hai tay ôm lấy mặt chàng khiến nụ hôn trở nên đam mê hơn.

Để môi hé mở tự nhiên

Sau vài nụ hôn nhỏ lướt mềm mại trên môi của chàng, hãy giữ môi của bạn trên môi chàng thêm một vài giây, đừng quên hé mở hai cánh môi một chút để chàng biết rằng bạn đã sẵn sàng cho một nụ hôn kiểu Pháp ướt át hơn.

cách hôn khiến chàng mê mệt

Một nụ hôn hoàn hảo có thể khơi dậy những cảm xúc mạnh mẽ ở ‘đối tác’.

Một chút đùa cợt có tác dụng rất lớn

Ngay giữa nụ hôn, khi chàng gần như hoàn toàn chìm đắm vào nó, bạn hãy nhẹ nhàng lướt tay ra sau gáy chàng, luồn vào tóc và sau đó nhẹ nhàng kéo đầu chàng phía sau, khiến cho môi của bạn ở ngoài tầm môi chàng chỉ vài milimet.

Giữ vị trí này trong vài giây rồi nhìn vào mắt chàng và mỉm cười, sau đó lại tiếp tục hôn chàng. Điều này sẽ khiến anh ấy hoàn toàn quên tất cả mọi điều xung quanh, trừ bạn.

Bắt chàng ham muốn nhiều hơn

Ngay giữa một nụ hôn say đắm, hãy dừng lại và bắt đầu nói chuyện. Điều này khiến chàng phát điên lên và không để cho bạn dừng nụ hôn lại một cách dễ dàng như vậy. Chắc chắn anh ấy sẽ kéo bạn lại để tiếp tục nếm mùi vị nụ hôn dang dở của hai người.

cách hôn khiến chàng mê mệt

Bạn không cần phải nói nhiều, những cảm xúc bộc lộ qua nụ hôn sẽ là lời nói tuyệt vời nhất.

Mỉm cười khi hôn

Những chuyên gia về nụ hôn nói rằng cảm giác tuyệt vời nhất là mở mắt ra trong lúc hôn và nhìn thấy người kia đang mỉm cười. Nụ cười cho thấy rằng bạn đang hạnh phúc, đang thưởng thức bản thân và bạn hài lòng với nụ hôn của anh ấy.

Thì thầm vào tai chàng

Hãy di chuyển chậm rãi đầu của bạn sang một bên và thì thầm vào tai chàng những điều ngọt ngào hoặc bất cứ một câu nói nào về cảm giác của bạn. Nhìn thẳng vào mắt chàng và quay lại với nụ hôn của mình. Điều này sẽ khiến toàn thân chàng run rẩy.

cách hôn khiến chàng mê mệt

Đừng bao giờ để bàn tay trở nên thừa thãi: ôm lấy cổ, giữ cằm hay lướt nhẹ trên ngực chàng sẽ khiến nụ hôn gợi cảm hơn.

Đừng bỏ qua cổ của chàng

Nếu một sự động chạm gợi cảm ở cổ có thể khiến bạn run lên như thế nào thì anh ấy cũng vậy. Hãy giành lấy quyền kiểm soát bằng các kỹ năng của riêng mình: Hôn hoặc cắn nhẹ lên cổ anh ấy sẽ khiến cả người anh ấy ngứa râm ran vì khoái cảm.

Nhẹ nhàng tiếp xúc cơ thể

Sự tiếp xúc cơ thể giữa hai người khiến nụ hôn trở nên thân mật và gợi cảm hơn. Quan trọng hơn nữa là bạn đang khiến anh ấy trở nên mê mẩn mà không hề lộ ra rằng mình đang cố tình làm như vậy.

Di chuyển đến gần chàng hơn khi hôn và theo bản năng, anh ấy cũng sẽ tiến gần thêm với bạn. Nếu bạn làm đúng, ngực hai người sẽ chạm nhẹ vào nhau trong mỗi chuyển động của nụ hôn. Và đây sẽ là điều khiến chàng không bao giờ có thể quên nụ hôn giữa hai người.

cách hôn khiến chàng mê mệt

Mỗi một nụ hôn lại mang đến những kinh nghiệm khác nhau. Ban đầu hôn chậm rãi để tìm hiểu về sở thích của chàng. Sau đó hai bạn có thể sáng tạo ra kiểu hôn hoàn hảo thích hợp với cả hai người

Để chàng là người dẫn đường

Chạm môi bạn vào môi chàng một cách nhẹ nhàng và chờ đến khi chàng ấn mạnh môi lên môi bạn để tạo nụ hôn mạnh mẽ hơn. Đừng giữ chặt môi hoặc chu ra sẽ khiến anh ấy cảm giác như đang hôn một bức tường. Một đôi môi mềm mại hơi hé mở luôn dễ dàng và tinh tế hơn cho một nụ hôn.

Tăng nhiệt độ

Làm chàng bất ngờ với một nụ hôn nồng nàn vào lúc mà chàng ít mong chờ nhất. Như thể anh ấy không hề nghĩ rằng bạn có thể hôn như vậy. Đầu tiên anh ấy sẽ choáng váng và sau đó sẽ bị “trói” hoàn toàn vào cảm xúc mà bạn khơi gợi lên.

cách hôn khiến chàng mê mệt

Kết thúc với một nụ cười dịu dàng và một chiếc hôn nhỏ dịu dàng cuối cùng trên môi của chàng sẽ để lại trong chàng một ấn tượng không bao giờ quên về bạn.

Biết khi nào cần dừng lại

Không có gì xấu nếu bạn thích hôn nhưng hãy nhớ rằng người nào kéo môi ra đầu tiên khi nụ hôn đang ở đỉnh cao sẽ khiến người kia chết vì ham muốn có thêm nhiều nữa.

13 kiểu hôn môi làm chàng thích mê mẫn

Chủ động hôn người ấy cũng là một nghệ thuật mà người phụ nữ hay bất cứ người đàn ông nào thông minh cũng nên áp dụng trong tình yêu. Một nụ hôn nồng cháy, bất ngờ có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề và mang đến cho anh ấy niềm hạnh phúc.

Hãy thử ngay những cách hôn dưới đây với người yêu khi có dịp nhé!

Hướng dẫn hôn môi chàng kiểu khám phá

Khi cả hai đang tìm hiểu thì dành tặng chàng một nụ hôn có chút e thẹn, ngượng ngùng chính là cách chiếm lấy trái tim chàng nhanh nhất. Chẳng có anh chàng nào có thể cưỡng lại được phút giây tuyệt vời và ngọt ngào này.

Bạn chỉ cần bắt đầu hay 2 hay 3 nụ hôn kéo dài trên môi chàng rồi nhẹ nhàng di chuyển, nuốt môi dưới của chàng. Sau đó tiếp tục hôn lên môi trên của chàng. Cách hôn chàng lãng mạn kiểu này sẽ mang đến cho anh ấy cảm giác hạnh phúc hơn bao giờ hết, đảm bảo chàng sẽ chỉ muốn gắn bó bên bạn nhiều hơn mà thôi.

Cách hôn môi khi thuộc về nhau

cách hôn khiến chàng mê mệt

Khi đã thuộc về nhau thì đừng ngại ngần trao cho chàng một nụ hôn ngọt ngào, nồng nàn và đầy sâu đậm. Cách hôn chàng kiểu này rất đơn giản, đầu tiên hãy vuốt ve má của chàng trước, rồi dụi mắt của bạn vào anh ấy.

Hãy vuốt ve má chàng, dụi đầu bạn vào ngực hay cổ anh ấy. Hôn lên má rồi từ từ tiến đến môi. Lúc này hãy giành cho anh ấy một nụ hôn nút lưỡi và anh ấy sẽ chẳng thể nào cưỡng lại được.

Cách hôn môi kiểu mời gọi, khiêu khích

cách hôn khiến chàng mê mệt

Hãy cắn nhẹ một chút và hãy kéo môi chàng lại. Cách hôn này sẽ mang đến sự kích thích tột cùng, có sức quyến rũ khó tả, khiến chàng có được cảm giác muốn được chiếm lấy bạn gần như ngay lập tức.

Hôn môi kiểu Pháp

cách hôn khiến chàng mê mệt

Kỹ thuật hôn kiểu Pháp cũng không khó, hãy tao cho anh ấy niềm hạnh phúc bất tận và nồng nàn bằng cách mở đôi môi của bạn một cách chậm rãi, rồi kẹp bờ môi của chàng đen xen với môi bạn Quét lưỡi của mình với lưỡi anh ấy, làm chậm rãi rồi từ từ, sau đó nhẹ nhàng nút lưỡi.

Hôn kiểu Pháp là kiểu hôn sâu, mang lại sự kích thích không kém cho nam giới, vì vậy khi cả hai người gần bên nhau thì bạn có thể áp dụng kiểu hôn chàng kiểu này.

Hôn từ đằng sau‍

cách hôn khiến chàng mê mệt

Hôn vào mũi

cách hôn khiến chàng mê mệt

” Cưỡng” hôn

cách hôn khiến chàng mê mệt

Dùng tay đỡ

cách hôn khiến chàng mê mệt

” Bóp miệng”

cách hôn khiến chàng mê mệt

Hôn để xoá tan giận dỗi

Khi người ấy đang giận dỗi nhưng thực ra bên trong đã nguôi ngoai hãy chủ động giành cho người ấy một nụ hôn thật nồng nhiệt. Kéo sát người ấy về phía bạn, áp sát mặt hay người đối diện vào nhau và bắt đầu. Với hành động dứt khoát và manh mẽ, đảm bảo giận dỗi vu vơ sẽ tan biến hoàn toàn sau nụ hôn ấy.

Cách hôn đoàn tụ

Khi xa nhau một thời gian dài chắc chắn sẽ khiến cho cả hai hồi hộp, vì vậy khi gặp nhau hãy trao cho chàng một nụ hôn nóng bỏng kiểu cao bồi bằng cách chạy đến, nhảy lên người, ôm chặt và hôn anh ấy thật nồng nhiệt. Lúc này mọi nỗi nhớ như được bùng nụ bằng kiểu hôn này.

Cách hôn chào tạm biệt

Một nụ hôn thật sâu và dài sẽ giúp bạn nói lời chào tạm biệt chứa đựng sự lưu luyến, yêu thương cho người ấy khi sắp phải xa nhau. Có thể đây chính là nụ hôn khiến người ấy lưu luyến và ghi nhớ mãi cho tới khi gặp lại.

7 phong cách hôn 100% chàng sẽ mê mệt ngu ngươi

Hướng dẫn cách hôn môi nút lưỡi làm chàng không cưỡng nổi

Theo Alex Comford hôn môi nút lưỡi là kiểu hôn sâu nhằm thám hiểm những vị trí nhạy cảm trong miệng đối phương, quyện lưỡi vào nhau để cảm nhận tình yêu nồng cháy. Nụ hôn dài, sâu, gợi lên cảm giác say đắm tới cuồng nhiệt, chiếc lưỡi nhạy cảm dùng để cảm nhận hương vị đồ ăn thì giờ đây được sử dụng để cảm nhận tình yêu ngot ngào giữa tình yêu đôi lứa được đồng điệu.

Quan hệ nhiều môi bé dài ra

Cách hôn môi nút lưỡi điêu luyện được hướng dẫn cụ thể như sau:

  • Đầu tiên làm ướt môi sẽ giúp bạn kích thích đối phương. Bạn có thể dùng lưỡi quét lên môi hoặc thoa nhẹ một lớp son môi dưỡng là một cách làm tuyệt vời không những giữ ẩm đôi môi mà còn khiến nó trở nên quyến rũ hơn.
  • Nếu miệng của bạn gặp phải góc chết bên trên, mũi 2 bạn sẽ chạm vào nhau và bạn sẽ không thể thực hiện nụ hôn sâu và êm ái được. Để tránh được này các bạn nghiêng đầu sang 1 bên và chắc chắn 2 bạn phải nghiêng khác nhau.
  • Khi hôn hãy nhắm mắt để cảm nhận, bạn có thể mở hé mắt để xem cảm xúc của đối phương, tuy nhiên không nên mở chừng chừng vì sẽ khiến cho đối phương bị mất hứng.
  • Mở đôi môi một cách chậm rãi và chỉ sau 2 phút hôn, cả 2 đã đan xen môi với nhua, 2 người khoá môi lưỡi chạm lưỡi. Nếu người ấy còn ngập ngừng hoặc không đáp trả hãy dừng lại và đợi lần sau vì nếu tiếp tục sẽ khiến cho người ấy không thoải mái.
  • Hãy dùng lưỡi của bạn để thám hiểm trong miệng người ấy. Nếu như bạn và người ấy đang tận hưởng nụ hôn ngất ngây hãy chầm chậm mở miệng của bạn thêm một chút và đẩy lưỡi của bạn vào thêm chút nữa. Khi đó 2 chiếc lưỡi nhạy cảm vào và quấn nhau sẽ mang lại cảm giác hết sức thú vị.
  • Hãy chậm rãi để cảm nhận nụ hôn nút lưỡi này, hãy làm thật chậm vì sự vộ vàng và nôn nóng sẽ làm cho mọi thứ nhanh chóng kết thúc trước khi nó kịp thăng hoa.

Hôn chàng theo kiểu khiêu khích

Khi đang hôn bạn nên thử cắn nhẹ một chút vào môi chàng. Hành động này mang đến sự kích thích tột cùng, có sức quyến rũ khó tả, khiến chàng có cảm giác muốn được ”chiếm lĩnh” nhiều hơn.

Tuy nhiên, khi áp dụng cách hôn kiểu này, bạn chỉ nên cắn nhẹ thôi nhé, để không làm chàng đau mà tuột mất “cảm hứng”.

Tổng Hợp 60+ Cách Hôn Khiến Chàng (Nàng) Mê Mệt Đến Ngu Người 1Khi yêu thật lòng hai bạn chỉ muốn chìm đắm trong nụ hôn của đối phương.

Hôn chậm

Một nụ hôn nhẹ nhàng, không quá vội vã làm cho cả hai có thời gian tận hưởng sự ngọt ngào. Hôn thật chậm và không nên quá tập trung ở đôi môi của chàng

Cách làm cho nụ hôn hấp dẫn hơn là hãy từ từ di chuyển môi của bạn xuống cổ hoặc cằm của đối phương. Đừng ngại ngần thở vào da của “người ấy”, chỉ một hành động nhỏ thôi cũng khiến anh chàng muốn ôm chặt bạn không rời.

cách hôn khiến chàng mê mệtNụ hôn nhẹ nhàng, sau lắng không vội vã để cả hai cảm nhận sự ngọt ngào.

Hôn nồng cháy

Nhìn thẳng vào đôi mắt của chàng thật say đắm, như muốn nói cho anh ấy biết bạn đang thật sự khao khát được hôn. Khi cảm xúc đã được đẩy lên cao và chỉ cần nhẹ nhàng hôn một cái rồi bất chợt ngừng lại, tiếp sau đó lập lại hàng động này thêm lần nữa, nhưng cường độ mạnh và thời gian kéo dài hơn, để chàng cảm nhận được sự thắm thiết và cháy bỏng của nụ hôn.

cách hôn khiến chàng mê mệtNụ hôn nồng cháy thể hiện sự gắn kết tình cảm của hai bạn.

Không quá tập trung vào đôi môi

Một người có kinh nghiệm trong việc hôn, họ không chỉ tập trung ở đôi môi mà những vùng xung quanh cũng khá quan trọng. Vị trí tai, cằm thậm chí ở cổ cũng gợi cho chàng sự khiêu khích và cảm xúc dâng trào hơn.

cách hôn khiến chàng mê mệt

Một nụ hôn cuốn hút không chỉ ở đôi môi mà còn những vùng xung quanh.

Hôn khi giận nhau

Sau trận cãi vã bạn không biết anh ấy có còn giận mình hay không mặc dù đã xin lỗi. Một nụ hôn ngay lúc này là rất cần thiết, kéo mạnh anh ấy vào người, áp sát mặt 2 người vào nhau sau đó bắt đầu nụ hôn của mình.

Với thao tác dứt khoát, nhanh và mạnh, đảm bảo chàng sẽ bị kích thích tột cùng, lúc này thì mọi bực tức sẽ ”không cánh mà bay”.

cách hôn khiến chàng mê mệtMột nụ hôn “biết lỗi” sẽ khiến chàng xóa tan mọi giận dữ.

Hôn lên má khi tạm biệt

Dành tặng cho chàng nụ hôn bất ngờ sau khi đưa bạn về tới nhà, sẽ khiến cho anh ấy nhớ mãi. Pha thêm chút ngại ngùng và đáng yêu, nụ hôn này tuy ngắn nhưng sẽ làm cho đối phương nhớ mãi và lâng lâng cảm xúc không muốn quay xe ra về.

cách hôn khiến chàng mê mệtChút ngại ngùng thể hiện sự đáng yêu của bạn gái.

Nụ hôn say đắm rất có thể khiến bạn quên thở, vì vậy khi đang hôn hãy nhẹ nhàng thở thông qua mũi, có thể thở một chút qua miệng để giữ nụ hôn lãng mạng được kéo dài hơn.

Trên đây là cách hôn môi giúp bạn và người ấy có những phút giây hạnh phúc. Hãy nhớ cách duy nhất để bạn có thể thành thạo là hãy thực hành thật nhiều nhé. Chúc các bạn thật hạnh phúc.

Leave a Reply