Tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh

Các Tư Thế Quan Hệ Nguy Hiểm Nên Tránh Và 6 Lưu Ý Khi Quan Hệ

Quan hệ tình dục là một phần thiết yếu của cuộc sống, là bản năng tự nhiên của con người và tuyệt nhiên không thể thiếu đối với đời sống tình dục và hạnh phúc cá nhân cũng như hạnh phúc gia đình của mỗi người.

Tuy nhiên ngoài những khoái cảm ngây ngất mà tình dục mang đến, cũng có những tư thế quan hệ nguy hiểm mà cả nam giới và nữ giới cần phải hết sức lưu ý và hạn chế “yêu” theo những tư thế này nếu không muốn gây nguy hiểm cho cả “cô bé” và “cậu bé”.

Để tìm cảm giác mới mẻ khi “yêu” không phải kiểu “yêu” nào bạn cũng nên thử.

Tư thế gọng kìm

Đây là một tư thế cực kỳ nguy hiểm mà các cặp đôi nên tránh. Trọng lượng của người phụ nữ phụ thuộc hoàn toàn vào sự hỗ trợ của một bàn tay. Toàn bộ phần cơ thể còn lại phải dựa vào người đàn ông.

Phụ nữ có thể bị đau tay chống lên sàn. Hơn nữa, sức nặng cơ thể phải di chuyển từ tay trái hướng sang cánh tay của người đàn ông có thể làm dãn cơ và rách cơ. Lực đẩy cũng khiến bàn tay phải của người phụ nữ bị trượt thế nên dễ làm người phụ nữ ngã xuống nền nhà. Đừng bao giờ thử tư thế này.

Thủng cùng đồ do yêu quá mạnhTư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh

Dễ bị trật khớp vai với tư thế “yêu” đứng.

Có rất nhiều ông chồng phải đưa vợ vào viện cấp cứu trong đêm tân hôn vì bị chảy máu quá nhiều khi yêu. Nguyên nhân chủ yêu do chị em bị thủng cùng đồ (cùng đồ nằm ở vị trí tận cùng của ống âm đạo) do “yêu” quá mãnh liệt và sai tư thế.

“Yêu”nhẹ nhàng, đúng tư thế để tránh sự cố đáng tiếc. Đây là lời khuyên của BS Đỗ Tiến Lượng trước trường hợp nhiều chị em gặp phải sự cố phòng the vì ham hố tư thế “yêu” lạ.

Dễ bị trật khớp vai với tư thế “yêu” đứng

Với tư thế này, sự chủ động thuộc về người nam. Tiếp cận từ phía sau trong điều kiện người nữ không nhìn thấy mình, người nam có thể bất ngờ thay đổi các động tác tạo cho người nữ những cảm xúc hết sức khó tả.quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau

Với động tác người nam kéo tay, nắm tóc phụ nữ giật về phía sau rất dễ bị sử dụng mạnh tay ở những đoạn cao trào. Không khó hình dung khi các đức lang quân quá đà, dẫn đến trật, gãy khớp vai; trượt, gãy sống cổ, sống ngực.

Tổn thương ‘cô bé’ vì thích ‘yêu’ tư thế lạ

Nhiều người muốn đổi mới chuyện “yêu” nên nghĩ ra đủ các tư thế yêu mới mẻ. Nhiều bạn trẻ tâm sự, đôi khi họ thử “yêu” với tư thế lạ, chẳng hạn như tư thế quỳ và đã chịu hậu quả rất đau đớn.

Trong khi chàng vẫn mải miết “yêu” thì nàng bị tổng thương vùng kín nghiêm trọng, đau rát nặng. Nguyên nhân được bác sĩ đưa ra là do “yêu” sai tư thế.

QUAN HỆ TỪ PHÍA SAU (TƯ THẾ DOGGY)

Với tư thế này, sự chủ động thuộc về người nam. Người đàn ông sẽ tiếp cận từ phía sau trong điều kiện người nữ không nhìn thấy mình, họ có thể bất ngờ thay đổi các động tác tạo cho người nữ những cảm xúc hết sức khó tả.

Với động tác người nam kéo tay, nắm tóc phụ nữ giật về phía sau rất dễ bị sử dụng mạnh tay ở những đoạn cao trào. Không khó hình dung khi các đức lang quân quá đà, dẫn đến trật, gãy khớp vai; trượt, gãy sống cổ, sống ngực.

Tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh

Tư thế quan hệ kiểu doggy mang lại nhiều khoái cảm nhưng cũng không kém phần nguy hiểm

QUAN HỆ THEO KIỂU 69 ĐỨNG

Đây là một trong những tư thế được rất nhiều cặp đôi hứng thú bởi nó rất dễ giúp đạt được khoái cảm và lên đỉnh. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà cải biên tư thế 69 theo tư thế đứng nhằm tìm sự mới lạ. Nó rất nguy hiểm và bạn sẽ không nhận ra người bạn tình có thể bị gãy cổ khi đang lên đỉnh.

Tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh

Nếu người nam giới không đủ sức khỏe, đừng bao giờ thử yêu theo kiểu 69 đứng

Điểm đặc thù của tư thế 69 đứng là nam giới phải nhấc bổng bạn tình lên và quan hệ trong tư thế đứng, do đó bạn tình có thể ngã xuống sàn bất cứ lúc nào nếu người nam yêu quá mạnh hay không đủ lực giữ đối phương, hoặc trọng lượng của người nữ có thể khiến cậu nhỏ của quý ông bị tổn thương khi không may bị ngã và gây tổn thương cho cả hai.

Do đó đây được xem là một trong những tư thế quan hệ nguy hiểm nhất nên tránh.

TƯ THẾ QUAN HỆ KIỂU “ĐU NGƯỜI”

Với tư thế quan hệ này, nam giới phải nâng toàn bộ cơ thể bạn tình lên và chịu sức nặng này trong suốt quá trình quan hệ.

Tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm này thường khiến nam giới phải cong người, chịu lực lên chân kèm theo khụy gối. “Đu người” làm cho quý ông rất dễ bị tổn thương cột sống, cơ vùng chi dưới. Bên cạnh đó, khả năng ngã do mất thăng bằng cũng cao.

Tư thế Pogo stick

Tư thế này về cơ bản giống như tư thế truyền giáo nhưng lại được thực hiện khi đang đứng, được nhiều bạn nữ ưa chuộng. Tuy nhiên nó lại không tốt cho nam giới chút nào bởi vì họ phải làm một lúc hai việc, vừa đỡ toàn bộ cơ thể bạn vừa quan hệ nên rất có thể làm bạn nữ rớt xuống đất.Tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh

Ngoài ta nếu thường xuyên sử dụng tư thế này sẽ khiến bạn nam có nguy cơ bị đau lưng.

TƯ THẾ CÔ GÁI CAO BỒI ĐỨNG

Đàn ông thường rất thích tư thế quan hệ này. Nhưng bạn không nên áp dụng kiểu quan hệ này bằng việc thử nghiệm những cách quan hệ tân thời. Người đàn ông sẽ đặt mình vào tư thế con lạc đà trong yoga.

Người phụ nữ ở vị trí người cho và là người cầm lái. Nhưng nếu không may tay của người đàn ông bị trượt thì chắc chắn cả hai sẽ cùng bị thương. Do đó đây cũng là một tư thế quan hệ nguy hiểm cần lưu ý.Tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh

TƯ THẾ QUAN HỆ QUẢ BÓNG (SWISS BALL BLITZ)

Tư thế quan hệ khi người nữ ngồi trên lòng người nam, cả 2 cùng ngồi trên một quả bóng Swiss (loại bóng lớn dùng để tập thể hình). Ưu điểm là tận dụng độ nhúng nẩy của quả bóng để ít tốn sức để lên đỉnh, làm tăng biên độ và cường độ khi giao hợp. Tuy nhiên, kiểu quan hệ này cũng gia tăng nguy cơ chấn thương dương vật.Tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh

Trong tư thế này, bạn nữ có thể bị bật người lên hơi cao khiến “cậu bé” rời khỏi âm đạo, sau đó, theo quán tính và trọng lực, toàn thân cô ấy sẽ rơi trở lại, ép lên “cậu nhỏ”. Lúc này, nam giới rất khó kiểm soát sự di chuyển của bạn nữ, nhất là khi có thêm trợ lực từ bóng Swiss.Mối nguy hiểm cũng tương tự trong tất cả tư thế người nữ ngồi bên trên và lực quan hệ mạnh, hay sử dụng thêm lực nhún từ bên ngoài.

QUAN HỆ THEO KIỂU “KHOAN DẦU”

Đây cũng bị xem là một tư thế quan hệ nguy hiểm khi người phụ nữ nằm chống khuỷu, lưng tựa vào giường hay đi văng, chân khoanh về phía đầu. Người nam đứng kiểu cưỡi ngựa và thâm nhập từ tư thế đứng.

Tư thế này có thể giúp cho bạn thấy tăng phần sảng khoái nhưng lại có nguy cơ xấu cho cổ của người phụ nữ. Gãy cổ hoặc rạn nứt cổ là các tai nạn rất phổ biến xảy ra trong quá trình bạn áp dụng tư thế này.

TƯ THẾ QUAN HỆ KIỂU CƯỠI NGỰA, NGƯỜI NỮ HƠI NGẢ RA SAU

Khi đó, người nam nằm ngửa, người nữ ngồi lên trên. Thay vì giữ thăng bằng bằng cách hơi ngả người và chống tay lên ngực bạn trai, nàng lại ngả người ra sau.

Khi đó, ‘cậu nhỏ’ rất dễ tổn thương tương tự như chấn thương ở đầu gối hay khuỷu tay. “Cậu nhỏ” có thể gãy khi bị đè ép quá mức hay thường xuyên ở tư thế nghịch hướng. Đa số trường hợp gãy dương vật ở Việt Nam được ghi nhận là do nam giới bẻ ngược dương vật so với hướng cương tự nhiên của nó.Tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh

Trong tư thế này, khiến cho quá trình di chuyển của “cậu nhỏ” ngược với góc cương vốn có, theo đó gia tăng nguy cơ bị chấn thương.

3 Lưu ý khi quan hệ cho các cặp đôi để tránh tình huống xấu nhất

Với phụ nữ mang thai

Nhiều tư thế quan hệ nguy hiểm cho cả hai

Tình dục khi đang mang thai là điều an toàn nhưng không phải lúc nào cũng mang lại cho phụ nữ cảm giác thoải mái ở mọi vị trí.

Tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất của Mỹ tập trung chủ yếu vào lĩnh vực nghiên cứu y học Mayo Clinic khuyến cáo: “Thay vì nằm ngửa, các thai phụ có thể nằm nghiêng song song hoặc ngồi trên bạn tình để đảm bảo an toàn khi quan hệ”.quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau

Ngoài ra, các thai phụ cũng nên cẩn thận khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn hoặc miệng trong khoảng thời gian này.

Với phụ nữ dễ bị nhiễm trùng đường tiết niệu

Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng dễ bị nhiễm trùng đường tiết niệu, hãy tránh quan hệ tình dục theo tư thế mà dương vật có thể đẩy niệu đạo của bạn nhằm tránh các tổn thương đáng tiếc cho đường tiết niệu như tư thế truyền thống hoặc tư thế nữ trên nam.

Với nam giới

Theo một nhóm khoa học ở Brazil,” phụ nữ ở trên” là tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm mang lại rủi ro cực cao, nhất là liên quan đến gãy dương vật. Khi ở trên, phụ nữ thường kiểm soát chuyển động. Toàn bộ trọng lượng cơ thể của mình tác động lên “súng” đang cương cứng, nên không thể sửa chữa kịp thời khi thâm nhập không đúng, bởi trong các tai nạn, người phụ nữ không thấy đau đớn. Đàn ông – khi đó sẽ là nạn nhân hứng chịu tất cả nguy cơ.quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau

Ngược lại, khi người đàn ông ở trên, họ kiểm soát mọi thứ, có cơ hội ngăn chặn sự thâm nhập sai lầm để phòng ngừa việc gây đau đớn, tai nạn.

Tư thế “doggy” yêu từ phía sau cũng nguy hiểm. Nguy cơ dương vật bị gãy lên tới 41%.

Bên cạnh những tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm cần cẩn trọng, các cặp đôi cũng nên chú ý đến tâm lý và sức khỏe của đối phương.

6 Sai lầm khi quan hệ của các cặp đôi

Nữ ngồi trên khiến nam giới không làm chủ được cuộc chơi

Yêu ngay sau khi uống rượu

Sau khi uống rượu, chất cồn sẽ làm cho các dây thần kinh trở nên phấn khích hơn. Nhưng trên thực tế, điều này cũng gây ảnh hưởng không tốt đối với chức năng tình dục. Không chỉ vậy, rượu còn làm giảm chất lượng tinh trùng. Nếu người phụ nữ có bầu sau khi quan hệ, dưới tác động của cồn, thai nhi có thể gặp nhiều rủi ro.quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau

Nhiệt độ phòng quá thấp

Tất cả chúng ta đều biết rằng khi quan hệ tình dục, tinh thần sẽ phấn khích, quá trình lưu thông máu nhanh hơn và nhiệt độ cơ thể tăng cao. Khi đó, nếu vận động cường độ cao mà nhiệt độ phòng quá thấp sẽ khiến cả hai người bị cảm lạnh. Vì vậy, khi làm chuyện ấy, nhiệt độ phòng thích hợp nhất là 25 độ trở lên.

Quan hệ tình dục trong “ngày đèn đỏ”

Phụ nữ đặc biệt nhạy cảm trong thời kỳ kinh nguyệt, cơ thể tương đối mệt mỏi và các bộ phận riêng tư cũng rất dễ tổn thương. Quan hệ tình dục vào thời điểm này có thể dẫn đến nhiễm trùng cho nữ, và mắc bệnh phụ khoa cho cả hai.

Vận động mạnh trong giai đoạn đầu của thai kỳ

Trong ba tháng đầu của thai kỳ, phụ nữ rất dễ bị sảy thai do sự phát triển của thai nhi lúc này không ổn định. Họ cần phải được đối xử nhẹ nhàng và dịu dàng. Quan hệ tình dục quá mạnh có thể dẫn đến động thai, nguy hiểm hơn là sảy thai.quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau

Vô tư trong vấn đề vệ sinh

Trong nhiều trường hợp, vệ sinh cá nhân dường như là mối quan tâm đơn phương của phụ nữ. Nhưng trên thực tế, nam giới cũng nên chú ý đến vấn đề này, đặc biệt đối với những trường hợp bao quy đầu không đạt tiêu chuẩn và các bệnh phụ khoa khác.

Sử dụng dầu bôi trơn khi đang sử dụng “áo mưa”

Rất nhiều người có thói quen hoặc bắt buộc phải sử dụng dầu bôi trơn khi “yêu”. Tuy nhiên, nếu đang sử dụng bao cao su, bạn không nên sử dụng dầu bôi trơn – kể cả các loại dầu tự nhiên như dầu dừa hay dầu ô liu vì chúng làm mất tác dụng bảo vệ của bao cao su. Vì vậy, chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng chất bôi trơn bằng nước hoặc silicon trong trường hợp này.

Nhiều quý ông nhập viện vì gãy “cậu nhỏ”

Những câu chuyện cười ra nước mắt khi số nhiều quý ông phải nhập viện do gãy, sưng “cậu nhỏ”. Các bác sĩ khoa sản cho biết: Mỗi năm bệnh viện họ tiếp nhận khoảng gần 100 ca quý ông bị sưng, gãy, cong “cậu nhỏ”.

Nguyên nhân là do tư thế quan hệ tình dục không phù hợp, quan hệ tình dục mạnh bạo và quý ông tìm cách đổi mới “cậu nhỏ” khi cố tình gắn bi vào bên trong. Bên cạnh đó, cũng có nhiều quý ông bị gãy “cậu nhỏ” là do quan hệ tình dục khi say sỉn, cố tình giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân bằng cách cho “cậu nhỏ” hay còn gọi là dương vật giả vào chiếc nhẫn, khe cửa…Tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh

Đa số quý ông đến bệnh viện với vẻ mặt sượng sùng khi “cậu nhỏ” có vấn đề mà họ không tự chữa trị được. Không chỉ bộ phận sinh dục sưng to mà còn gây khó khăn trong việc tiểu tiện.

Để chỉnh sửa lại “cậu nhỏ”, các y bác sĩ phải dùng thủ thuật nắn xương, kẹp hoặc mổ để chỉnh lại “cậu nhỏ” cho quý ông. Các y bác sĩ khuyến cáo, nhiều quý ông bị liệt dương nếu như quan hệ tình dục không phù hợp.

Trên đây là các tư thế quan hệ tình dục an toàn dành cho các cặp đôi mới “yêu” cũng như tình dục sau khi đã có thai. Hy vọng bài viết đã cung cấp được cho bạn những thông tin thực sự bổ ích để đảm bảo các cuộc “mây mưa” thú vị và an toàn. Các bạn nên biết rằng, tình dục không chỉ là vấn đề sinh lý mà nó còn thuộc phạm trù của đạo đức.

Vì thế, các bạn nên quan hệ tình dục an toàn một vợ một chồng nhé. Chúc các cặp đôi luôn có đời sống giường chiếu như ý muốn.

Trên đây là tổng hợp các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh cho các cặp đôi thiếu kiến thức, bạn thấy chúng tôi thiếu tư thế nào, vui lòng comment để lại ý kiến bên dưới nhé

Leave a Reply